Mẫu khăn ướt

Mẫu khăn ướt giá rẻ và cao cấp

Quán ăn, nhà hàng, khách sạn, phòng hát...là một trong lĩnh vực về ẩm thực và giải trí nên sẽ cần đến những sản phẩm như khăn ướt, bao đũa, bao thìa, bao tăm. Bạn đang kinh doanh và bạn đang tìm kiếm những sản phẩm đó để tăng thêm sự tiện ích cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu? Dưới đây là những mẫu sản phẩm phổ biến nhất mà chúng tôi đang cung cấp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ in giá rẻ tại Công ty chúng tôi để sở hữu những sản phẩm như vậy. Nếu bạn đã chọn được mẫu sản phẩm ưng ý, đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Điện thoại tư vấn: 0982-286-988 hoặc bấm để xem báo giá in khăn ướt bên dưới.

Báo giá in khăn ướt tại Hà Nội

Sắp xếp theo
Hiển thị Mỗi trang

Khăn ướt giá rẻ - MNRL

Khăn ướt bao bì màng ngọc, ruột khăn dạng lưới. Mẫu khăn phù hợp với những nhu cầu lau nhẹ, ít mỡ và chi phí sản xuất thấp.
430đ

Khăn ướt giá rẻ - MNRB

Khăn ướt sử dụng vỏ màng ngọc, ruột khăn loại chấm bi. Mẫu khăn dầy nên phù hợp với việc lau mồ hôi, bụi bẩn và mỡ nhiều, chi phí sản xuất vừa phải.
550đ

Khăn ướt cao cấp - MGRL

Mẫu khăn ướt sử dụng bao bì màng ghép, ruột khăn dạng lưới. Mẫu khăn phù hợp cho nhu cầu lau nhẹ, ít dầu mỡ, chi phí thấp. Nhưng vẫn mang lại vẻ sang trọng và cao cấp.
600đ

Khăn ướt cao cấp - MGRB

Mẫu khăn sử dụng bao bì màng ghép và ruột khăn dạng chấm bi. Dòng khăn mang lại sự cao cấp và phù hợp với mọi nhu cầu từ lau mồ hôi, bụi bẩm cho đến thức ăn nhiều dầu mỡ.
680đ